กลับบ้าน^^
เป็นครั้งแรกของการเดินทางกลับบ้านโดยรถทัวร์(คนเดียว)แต่ไม่โดดเดี่ยวนะมาอยู่สุราษฎร์ หนึ่งเดือนเต็ม กลับบ้านเพราะต้องไปทำสัญญารับทุนหรอกถ้าไม่อย่างนั้นก้อ>>>อดที่บ้านใจร้ายบอกว่าอย่ากลับบ่อย เอาเวลาที่นั่งรถไปนอนพักผ่อนดีกว่า
อ๊ากกก แต่หารู้ไม่ว่าอยู่ที่นี้นู๋นิ่มก้อเที่ยวทุกเสาร์อาทิตย์แหละคร้า 5555+++แต่ไม่ได้เที่ยวไกลหรอกนะแค่ ศาลเจ้า โคลิเซียม และสหไทย มาอยู่ก้อรู้จักแค่นี้แหละจร้าาาา  น่าสงสารเนอะๆๆ
สุราดเมืองตั้งใหญ่แต่คนมันขรี้เกียจอ่ะ  


ที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีแห่งนี้กฎเยอะมากกก เข้าใจนะว่าเค้าต้องฝึกให้เราเป็นตัวอย่างที่ดีในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นมารยาท กฎระเบียบ และทำเนียบ มาอยู่นี่ได้หลากหลายมาก ทั้งเพื่อน การใช้ชีวิต ฯลฯ


จันทร์-พฤหัสบดี ห้ามเซ็นออกนอกวิทยาลัย อยู่หอในตาหลอดดด อยากกินไรซื้อตุนครับท่าน
ศุกร์เซ็นออกได้สามโมงเย็นจนถึงห้าโมง สุดดดดๆๆ ไปเลยครับท่านนู๋นิ่มก้อตามกติกาวันศุกร์เซ็นออก ไปหาบอขอสอตามเพื่อนไป ซื้อตั๋วขึ้นรถ รถออกห้าโมงเย็น ปกตินั่งรถระหว่างสุราดกับชุมพรไม่เกินสามชั่วโมง แต่รถคันนี้ขับได้จัยมา ห้าชั่วโมง อยากบ้าตายนานม๊ากกกก


พ่อต้องโทรทุกๆ ประมาณสิบนาทีกลัวหลับแล้วก้อหลับจิงเกือบเลยบ้านอ่ะ ฮาๆๆดูทุกคนตื่นเต้นกับการกลับบ้านของนู๋นิ่มอ่ะ ชื่นใจๆๆๆ สมกับการที่ไม่ค่อยได้กลับบ้านอ่ะ


กลับบ้าน

เพื่อนที่สนิทมากคิดถึงๆๆๆอัพได .....
     Share

<< มาแล้วจ้า มาอัพไดแว้ว...ไดอารี่ที่รัก >>

Posted on Mon 27 Jun 2011 19:54

 

 
  
 


เอาไงดี...เรา ^^
ขอบคุณกาลเวลา ^^
ไดอารี่ที่รัก
กลับบ้าน^^
มาแล้วจ้า มาอัพไดแว้ว...
จัดหนัก ...
นับถอยหลังวันไปเรียน...
ณ ไดอารี่คลับComments
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn