มาแล้วจ้า มาอัพไดแว้ว...

 

 

 

 

 

 

 

 

จากที่ห่างหายกันไปนานมิใช่เหตุอันใด>>>เพราะคอมพีซี คีย์บอร์ดมันพังอ่ะคร้า บางปุ่มมันก้อกดได้นะแต่บางปุ่มมันกดไม่ขึ้น เรยเซ็งงงง จนได้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้มา จึงมาอ้อร้ออัพได แต่เช้ากันเรยทีเดียว

 

อียอร์ คือนามแฝงที่เพื่อนๆ สมัย ม.ปลายตั้งให้ เป็นเพราะนิสัยเราหลายๆอย่างที่เพื่อนในกลุ่มร๊ากกก อ่ะนะเข้าข้างตัวเองนิดนึงงงง... ชื่อเล่นที่แม่ตั้งให้ คือ นู๋นิ่มคร้า

 

ไดนี่จะว่าไปแล้วเกิดขึ้นมาเพราะอะไรหลายๆ อย่างนะ คือ คิดถึงเพื่อนเก่าที่แยกย้ายไปเรียนที่อื่นกันแล้ว แระเห็นว่าการเขียนไดนี้สามารถทำให้เราได้ติดต่อกับเพื่อนอีกช่องทางนึง ได้รู้สึกเหมือนอยู่ใกล้ๆ กันเหมือนเก่า เพราะเราสนิทกันมากในกลุ่มก้อจะมีทั้งหมดประมาณสิบคน >> แนน นิ่ม หนิง ชมพู่ เต้ย ปรีชา บ๋อม บีหญิง บีชาย เจมส์(ฉายา วอนมีพุง) ไปไหนไปกันตลอด เวลาปิดเทอมเราก็จะไปเที่ยวเกาะกัน โดยมีนู๋นิ่มเป็นหัวหน้าทิป เมื่อเทอมที่แล้วเราไปเที่ยวเกาะไข่ไปดำน้ำ ดูปะการัง สนุกสนาน เฮฮากันตามประสา พอกลับมาจากเที่ยวก็ชวนกันไปรักษาศีลกันที่วัดถ้ำพรุตะเคียน วัดเกือบแตกออกเพียงเสี่ยงๆ อ่ะนะก็พวกเราซนๆกันทั้งนั้นไปแย่งลิงกินกล้วยประจำ 55+

และอีกอย่างหนึ่งคือคิดถึงพี่ตี้ กับพี่อ้อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คืนพรุ่งนี้ก้อออกเดินทางจากชุมพร ประมาณ 03.00 น. ไปถึงสุราษฎร์ธานีประมาณ 06.00 น.

บุคคลที่ร่วมเดินทางไปส่งนู๋นิ่มในครั้งนี้คือ ป๊า(พ่อ) แม่ น้านก ยาย ย่า น้าตุ๋ย อาญา  เจออาจารย์ที่ปรึกษาเมื่อสมัยม.ต้น แกถามว่าใครไปส่งที่เรียนบ้างจ๊ะ เราก้อตอบอย่างภาคภูมิใจ (ตามที่เขียนข้างต้น) แกบอกว่านี่แค่ส่งไปเรียนนะ ไปทั้งบ้านถ้าวันที่จบไม่ไปทั้งตำบลหรือจ้ะ ฮาฮา ต้องเข้าใจอ่ะนะ

เตรียมเก็บของมาสองวันแล้ว ของนู๋มันเยอะจิง จิง ว่าไม่เอาอะไรไปมากแล้วนะแต่เก็บไปเก็บมากล่องพลาสติกใบใหญ่มากนั้นตั้งสามใบ แถมด้วยใบเล็ก อีกหนึ่งใบ 55+ โทสับพังก็เลยไม่มีภาพมาโชว์กัน

 

 

 

เหมือนที่พี่ตี้กับพี่อ้อนบอกไว้จิงๆ ว่าไดอารี่สร้างมิตรภาพที่ดีให้กับเราอย่างคาดไม่ถึงเนอะ บางครั้งการที่เรามาระบายกับไดอารี่เราไม่ได้หวังอะไรนอกจากการระบายแต่เรากลับได้กำลังใจและมิตรภาพกลับคืนมาแบบไม่น่าคาดฝัน คำปลอบโยนของคนที่เราไม่เคยเห็นกลับเป็นผ้าเช็ดหน้าที่ดีที่สุดในยามที่เราไม่เหลือใคร...

 

มาแบบซึ้งกันเรยที่เดียว ฮา ฮา

 

 

 

 

 

 

 

 

มาแล้วจ้า มาอัพไดแว้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพได ณ ชุมพร

08.39 น.

     Share

<< จัดหนัก ...กลับบ้าน^^ >>

Posted on Sat 28 May 2011 9:07

 

 
  
 


เอาไงดี...เรา ^^
ขอบคุณกาลเวลา ^^
ไดอารี่ที่รัก
กลับบ้าน^^
มาแล้วจ้า มาอัพไดแว้ว...
จัดหนัก ...
นับถอยหลังวันไปเรียน...
ณ ไดอารี่คลับComments

ยินดี ที่ได้รู้จัก อีกครั้งนะจ๊ะ น้องนิ่ม

ตอนแรก พี่เรียกน้องอียอร์ เพราะไม่รู้จักชื่ออะ

ในไดฯ มีเพื่อนดี ๆ มีกำลังใจดี ๆ อยู่เยอะเลย จ้า .....พี่เอง เข้ามาเขียน ได้รับกำลังใจดี ๆ จากที่นี่ เยอะมากๆๆ
   
Mon 30 May 2011 12:46 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn